Than hoạt tính CGC là sản phẩm của công ty C. Gigantic Carbon Co., Ltd (CGC) được thành lập vào năm 1990 – đây là nhà sản xuất than hoạt tính bằng nguyên liệu than gáo dừa lớn nhất ở Thái Lan. Sản phẩm than hoạt tính CGC được Xuyên Việt nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan và phân phối tại thị trường Việt Nam.

  1. Thông số kỹ thuật than hoạt tính Thái Lan CGC

  • Đặc điểm: hạt màu đen. Thành phần là than gáo dừa được hoạt hóa. Không tan trong nước và các dung môi khác. Điểm cháy: > 45000C.
  • Quy cách: bao 25kg
  • Sản phẩm than hoạt tính CGC do Xuyên Việt phân phối:
Tên sản phẩmCGC-41CGC-16CGC-9
Kích cỡ12 x 4012 x 408 x 16
Chỉ số iod1200 mg/g1100 mg/g900 mg/g
Độ cứng tối thiểu98 %98 %97 %
Độ ẩm tối đa5%5%5%
Độ tro tối đa5%5%5%

  1. Công dụng than Thái Lan CGC

Than hoạt tính Thái Lan thường được dùng để xử lý chất lỏng, xử lý khí, làm chất xúc tác và chất mang chất xúc tác khác (trong công nghiệp ), khử trùng, tẩy trùng, chế tạo mặt nạ chống độc, chất thu hồi dung môi hữu cơ, vật liệu phối trộn trong xử lý đất ô nhiễm. Tuy nhiên ứng dụng nhiều nhất vẫn là trong xử lý nước thải và khí thải. 

  1. Ưu điểm khi sử dụng than hoạt tính CGC trong hệ thống lọc nước

  • Than hoạt tính CGC – Thái Lan có bản chất hạt tự nhiên rất cứng, đảm bảo độ bền cơ học cao, hàm lượng tro thấp, chu kỳ tái sinh ít hao hụt, hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.
  • Than CGC có diện tích bề mặt lớn, cấu trúc xốp vi mô, do đó khả năng hấp phụ cao và sự tương tác bề mặt lớn.
  • Đặc tính hấp phụ được xác định bởi cỡ hạt và phân bố cỡ hạt (từ 4,76mm đến 0,250mm) cỡ hạt nhỏ hơn sẽ làm tăng sự khuyếch tán hấp phụ vào lỗ. Mặt khác, than hoạt tính CGC với diện tích bề mặt lớn, làm tăng áp lực hút các phân tử trong chất khí hoặc chất lỏng.

Với vai trò là nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm than hoạt tính CGC – Thái Lan, công ty Môi Trường Xuyên Việt cam kết chỉ cung ứng sản phẩm than hoạt tính nhập khẩu chính hãng, chất lượng, đầy đủ giấy tờ kiểm định CO, CQ với giá cả hợp lý để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Đến với Môi Trường Xuyên Việt
để trở thành người tiêu dùng thông minh và thân thiện với môi trường!

Đc: 191 Đường số 8, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Hotline: 0903.018.135

Gọi ngay: 0903.018.135